Giới thiệu

NHÀ PHÂN PHỐI GIA PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI GIA PHÁT xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng, cảm ơn quý khách đã giành thời gian thăm website công ty và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

MÁY LỌC NƯỚC GIA PHÁT với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lọc nước tại Quảng Ngãi, tự hào là công ty đầu tiên tại Quảng Ngãi chuyên cung cấp về sản phẩm máy lọc nước. Có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và uỷ quyền bảo hành các sản phẩm máy lọc nước Europura, máy lọc nước A.O Smith.

Chúng tôi đang xây dựng một quy trình chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng, chúng tôi mong muốn hợp tác với các bạn để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.
EUROPURA là sản phẩm của BIBUS AG là tập đoàn uy tín của Thuỵ Sỹ với hơn 66 năm kinh nghiệm trong sản xuất các thiết bị công nghệ cao và xử lý nước. Có mặt trên 32 nước tại châu Âu và châu Á, BIBUS AG được biết đến qua uy tín và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu.
BIBUS_location_big

BIBUS Việt Nam, thành lập từ năm 2007, là công ty có 100% vốn đầu tư của BIBUS AG Thuỵ Sỹ. BIBUS Việt nam có chi nhánh tại Hà Nội chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy lọc nước chất lượng cao theo công nghệ và tiêu chuẩn châu Âu dưới nhãn hiệu EUROPURA.

Khi mới thành lập BIBUS Việt Nam tập trung nghiên cứu sản xuất và cung cấp các loại máy lọc loại bỏ thạch tín có trong các nguồn nước ngầm với tiêu chí giúp cho các vùng có hàm lượng thạch tín cao tránh được đại họa ung thư. Tuy nhiên với thói quen dùng nước mưa của nhân dân Việt Nam ở những vùng nhiễm thạch tín nặng đồng thời cân nhắc tính kinh tế và nhu cầu của người dân trên toàn đất nước thì năm 2009 chúng tôi chuyển sang nhập khẩu và phân phối các dòng máy lọc nước RO mang thương hiệu EUROPURA. Đến cuối năm 2010 thì các chuyên gia Thụy Sỹ đã sang Việt Nam cùng nhân viên BIBUS tại Việt Nam thiết lập dây chuyền lắp ráp máy lọc chất lượng cao theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu.

EUROPURA được hậu thuẫn bởi hơn 66 năm kinh nghiệm của BIBUS AG luôn mong muốn đem lại cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn cho mọi người.

A. O. Smith – 140 năm của sự chính trực, đổi mới và niềm tin của khách hàng

Trong 140 năm phát triển, thương hiệu A. O. Smith được biết đến với hàng loạt giải pháp và hàng trăm phát minh, sáng chế về công nghệ ứng dụng mang lại không chỉ sự tiện nghi mà còn là những tiện ích thực sự cho khách hàng. Trên chặng đường thành công bền bỉ của mình, qua những cột mốc lịch sử, những thành tựu nổi bật của A. O. Smith được đánh dấu và đóng góp bởi những cá nhân và tập thể A. O. Smith đoàn kết cùng nhau gây dựng.

Với tôn chỉ “Chính trực – Đổi mới – Niềm tin của khách hàng”, tập thể A. O. Smith luôn đảm bảo sự phồn thịnh cho công ty và hướng tới 140 năm thành công bền vững.

banner-aosmith-4

Trung tâm máy lọc nước Gia Phát
Địa chỉ: 100  Quang Trung, P. Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi.
Điện thoại: (0255) 3715 185 – 3715 186 
Hotline: 0901 12 12 61
Email:  cskh@maigiaphat.com