Giới thiệu

NHÀ PHÂN PHỐI GIA PHÁT với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối  máy lọc nước, hệ thống xử lý nước, tự hào là công ty đầu tiên có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và uỷ quyền bảo hành tất cả các sản phẩm uy tín như Europura, A.O Smith, Pentair, GE, OASIS,… Chúng tôi đang xây dựng một quy trình chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng, mong muốn hợp tác với các bạn để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Thương hiệu EUROPURA trực thuộc Tập đoàn BIBUS AG của Thuỵ Sỹ với hơn 69 năm kinh nghiệm trong sản xuất các thiết bị công nghệ cao và xử lý nước. Có mặt trên 32 nước tại châu Âu và châu Á, BIBUS AG được biết đến qua uy tín và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu.

Thương hiệu A.O.Smith  hơn 140 năm phát triển,  được biết đến với hàng loạt giải pháp và hàng trăm phát minh, sáng chế về công nghệ ứng dụng mang lại không chỉ sự tiện nghi mà còn là những tiện ích thực sự cho khách hàng. Trên chặng đường thành công bền bỉ của mình, qua những cột mốc lịch sử, những thành tựu nổi bật của A. O. Smith được đánh dấu và đóng góp bởi những cá nhân và tập thể A. O. Smith đoàn kết cùng nhau gây dựng.

Với tôn chỉ “Chính trực – Đổi mới – Niềm tin của khách hàng”, tập thể A. O. Smith luôn đảm bảo sự phồn thịnh cho công ty và hướng tới 140 năm thành công bền vững.

banner-aosmith-4

 

Nhà phân phối Gia Phát
Showroom Quảng Ngãi : Số 100  Quang Trung, P. Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi.
Showroom TP. Hồ Chí Minh : Số169  Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: (0255) 3715 185
Hotline: 0901. 12 12 61
Email:  cskh.maigiaphat@gmail.com